Visa Liên Minh

BẠN MUỐN XIN VISA ĐỊNH CƯ MỸ, AUSTRALIA, CANADA NHƯNG CÒN LO LẮNG VỀ KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA MÌNH?

Bão lãnh định cư Mỹ, Australia, Canada là một nhu cầu rất phổ biến và cấp thiết hiện nay. Nhưng có một thực tế đáng buồn là càng ngày tỷ lệ rớt visa càng cao do sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và trả lời phỏng vấn. Tệ hơn nữa, có trường hợp còn bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn. Liệu bạn có gặp những khó khăn này?

visa định cư

KHÔNG BIẾT PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG BẰNG CHỨNG VỀ MỐI QUAN HỆ TÌNH CẢM

Chứng minh mối quan hệ tình cảm là yếu tố vô cùng quan trọng khi mở hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ, Australia, Canada. Cặp đôi rất dễ bị từ chối dù là tình yêu thật sự nếu không biết cách xây dựng và trình bày những bằng chứng một cách xác thực và hợp lý.

visa định cư

LỊCH SỬ HÔN NHÂN PHỨC TẠP, TỪNG KẾT HÔN NHIỀU LẦN HAY BẢO LÃNH NHIỀU NGƯỜI

Viên chức Lãnh sự rất dễ nghi ngờ nếu bạn không giải trình rõ ràng trong các trường hợp đã từng kết hôn/ly hôn 2 lần trở lên; chỉ mới ly hôn trong thời gian ngắn đã kết hôn với người mới; đã từng mở hồ sơ bảo lãnh nhiều lần; kết hôn đồng tính…

visa du lịch Mỹ

BỊ YÊU CẦU BỔ TÚC HỒ SƠ (NHẬN GIẤY XANH) NHƯNG KHÔNG BIẾT LÀM SAO

Thay vì nhận được lời chúc mừng đoàn tụ sau buổi phỏng vấn thì nhiều bạn lại nhận được tờ giấy màu xanh yêu cầu bổ túc hồ sơ từ Viên chức lãnh sự cùng với sự hoang mang, khủng hoảng vì không hiểu mình đã sai như thế nào, giờ phải bổ sung ra làm sao.

visa du lịch cho cả gia đình

ĐÃ CÓ CON RIÊNG VÀ MONG MUỐN CON CŨNG ĐƯỢC BẢO LÃNH CÙNG ĐI ĐỊNH CƯ

Bảo lãnh con riêng của vợ/chồng cùng đi định cư là một việc làm nhân văn và cao cả dù đây không phải là điều dễ dàng. Trong trường hợp này, việc chuẩn bị hồ sơ và trả lời phỏng vấn cần phải được chuẩn bị kỹ càng để tình cảm gia đình được thăng hoa.

THỰC TẾ CÒN NHIỀU TRƯỜNG HỢP KHÓ KHĂN HƠN NỮA NHƯNG KHI ĐƯỢC VISA LIÊN MINH HỖ TRỢ THÌ ĐỀU ĐƯỢC CẤP VISA ĐỊNH CƯ NHANH CHÓNG, AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM

Sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng khi nhận được visa định cư Hoa Kỳ, Australia, Canada theo diện bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh hôn phu-hôn thê trong những video dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của VISA LIÊN MINH.

VISA LIÊN MINH MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH MỘT GIẢI PHÁP BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ TOÀN DIỆN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, thấu hiểu cặn kẽ quy trình xét duyệt visa của lãnh sự quán, VISA LIÊN MINH đã xây dựng được bộ giải pháp tối ưu giúp khách hàng đạt visa định cư một cách thuận lợi nhất.

CẢI THIỆN HỒ SƠ CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên gia di trú giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra phương án xử lý hồ sơ cụ thể cho từng trường hợp và hướng dẫn cách thức cải thiện hồ sơ giúp nâng cao tỷ lệ đậu visa của quý khách.

LUYỆN TẬP PHỎNG VẤN LƯU LOÁT

Ban cố vấn của Visa Liên Minh gồm luật sư di trú và cựu viên chức lãnh sự đã dày công biên soạn ra bộ câu hỏi cùng những bí quyết đặc biệt giúp quý khách tự tin trả lời phỏng vấn.

TRÁCH NHIỆM ĐẾN KHI CÓ VISA

Visa Liên Minh triển khai thực hiện hồ sơ nhanh chóng và cập nhật tình hình theo từng giai đoạn, hỗ trợ sâu sát cho đến khi quý khách được cấp visa, không bỏ dỡ giữa chừng.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG VƯỢT TRỘI

Visa Liên Minh giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức với những tiện ích như nhận hồ sơ tận nơi, thay bạn nộp hồ sơ và đóng phí, hỗ trợ xe đưa đón đi phỏng vấn cho người lớn tuổi…

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA, ĐỂ LẠI THÔNG TIN NGAY BÂY GIỜ VÀ CHUYÊN GIA DI TRÚ SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN - BÁO GIÁ TRONG THỜI GIAN NHANH NHẤT

Hàng ngàn đôi uyên ương đã được Visa Liên Minh hỗ trợ và nhận được visa định cư Mỹ, Úc, Canada trong suốt hơn 10 năm qua. Hãy đăng ký tư vấn ngay hôm nay để trở thành người may mắn tiếp theo nhé.

  Họ và tên (bắt buộc)

  Số điện thoại (bắt buộc)

  Thông tin cần tư vấn

  ĐẾN VỚI VISA LIÊN MINH VISA MỸ, ÚC, CANADA CHƯA BAO GIỜ GẦN ĐẾN THẾ

  Visa du lịch Mỹ
  visa du lịch Mỹ
  visa du lịch Mỹ

  VISA LIÊN MINH LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG XUẤT NGOẠI

  ĐỊA CHỈ

  Tầng 15, Tòa nhà Vincom Center

  45 Lý Tự Trọng, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

  HOTLINE

  (VN) 0934.441.879