Visa Liên Minh

BẠN MUỐN XIN VISA DU LỊCH MỸ, AUSTRALIA, CANADA NHƯNG CÒN LO LẮNG VỀ KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA MÌNH?

Xin visa du lịch Mỹ, Australia, Canada là một nhu cầu rất phổ biến và cấp thiết hiện nay. Nhưng có một thực tế đáng buồn là càng ngày tỷ lệ rớt visa càng cao do sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và trả lời phỏng vấn. Tệ hơn nữa, có trường hợp còn bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn. Liệu bạn có gặp những khó khăn này?

chứng minh tài chính du lịch Mỹ

TÀI CHÍNH KHÔNG ĐỦ MẠNH, KHÔNG CÓ NHIỀU TÀI SẢN VÀ TIỀN TIẾT KIỆM

Tài chính là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến kết quả visa du lịch Mỹ, Australia, Canada. Các nước này thường yêu cầu bạn phải chứng minh được mình có đủ tiền để chi trả cho toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình lưu trú trên lãnh thổ của họ.

visa du lịch Mỹ độc thân trẻ tuổi

CÒN TRẺ TUỔI VÀ ĐỘC THÂN, THU NHẬP KHÔNG CAO HOẶC KHÔNG THỂ CHỨNG MINH

Bên cạnh tình hình tài chính, đây cũng là những yếu tố quan trọng trong việc chứng minh sự ràng buộc chặt chẽ của đương đơn với Việt Nam. Viên chức lãnh sự sẽ xem xét kỹ lưỡng những vấn đề này nhằm đảm bảo việc bạn sẽ về nước sau chuyến du lịch tạm thời.

visa du lịch Mỹ

ĐÃ TỪNG TRƯỢT VISA DU LỊCH NHIỀU LẦN, ĐI NHIỀU DỊCH VỤ VẪN KHÔNG GIẢI QUYẾT ĐƯỢC

Bạn nhiều lần xin visa du lịch Úc, Mỹ, Canada, cả làm tự túc lẫn nhờ dịch vụ hỗ trợ, nhưng chưa một lần thành công. Hồ sơ khai nhiều lần nhưng không thống nhất, mỗi dịch vụ khai mỗi khác nên bây giờ không biết làm thế nào để giải trình cho thuyết phục.

visa du lịch cho cả gia đình

XIN VISA DU LỊCH CHO CẢ GIA ĐÌNH HAY XIN VISA CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI CAO TUỔI

Trong trường hợp xin visa du lịch Canada, Úc, Mỹ cho nhiều người cùng lúc, chỉ cần một thành viên không đạt visa cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch chung. Phương án chuẩn bị hồ sơ và trả lời phỏng vấn cũng cần phải chuẩn bị kỹ càng và hợp lý.

THỰC TẾ CÒN NHIỀU TRƯỜNG HỢP KHÓ KHĂN HƠN NỮA NHƯNG KHI ĐƯỢC VISA LIÊN MINH HỖ TRỢ THÌ ĐỀU ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH NHANH CHÓNG, AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM

Sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng khi nhận được visa du lịch Hoa Kỳ, Australia, Canada trong những video dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của VISA LIÊN MINH.

VISA LIÊN MINH MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH MỘT GIẢI PHÁP VISA DU LỊCH TOÀN DIỆN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, thấu hiểu cặn kẽ quy trình xét duyệt visa của lãnh sự quán, VISA LIÊN MINH đã xây dựng được bộ giải pháp tối ưu giúp khách hàng đạt visa du lịch một cách thuận lợi nhất.

CẢI THIỆN HỒ SƠ CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên gia di trú giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra phương án xử lý hồ sơ cụ thể cho từng trường hợp và hướng dẫn cách thức cải thiện hồ sơ giúp nâng cao tỷ lệ đậu visa của quý khách.

LUYỆN TẬP PHỎNG VẤN LƯU LOÁT

Ban cố vấn của Visa Liên Minh gồm luật sư di trú và cựu viên chức lãnh sự đã dày công biên soạn ra bộ câu hỏi cùng những bí quyết đặc biệt giúp quý khách tự tin trả lời phỏng vấn.

TRÁCH NHIỆM ĐẾN KHI CÓ VISA

Visa Liên Minh triển khai thực hiện hồ sơ nhanh chóng và cập nhật tình hình theo từng giai đoạn, hỗ trợ sâu sát cho đến khi quý khách được cấp visa, không bỏ dỡ giữa chừng.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG VƯỢT TRỘI

Visa Liên Minh giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức với những tiện ích như nhận hồ sơ tận nơi, thay bạn nộp hồ sơ và đóng phí, hỗ trợ xe đưa đón đi phỏng vấn cho người lớn tuổi…

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NGAY BÂY GIỜ VÀ CHUYÊN GIA DI TRÚ SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP TRONG THỜI GIAN NHANH NHẤT

Nếu cảm thấy Visa Liên Minh tư vấn hợp lý, quý khách có thể đến văn phòng tại VinCom Đồng Khởi – Quận 1 để được hỗ trợ thêm. Còn nếu không thì quý khách cũng không mất mát gì cả vì chúng tôi tư vấn miễn phí và quý khách cũng có được thêm thông tin để tham khảo, so sánh trước khi đưa ra quyết định.

  Họ và tên (bắt buộc)

  Số điện thoại (bắt buộc)

  Thông tin cần tư vấn

  ĐẾN VỚI VISA LIÊN MINH VISA MỸ, ÚC, CANADA CHƯA BAO GIỜ GẦN ĐẾN THẾ

  Visa du lịch Mỹ
  visa du lịch Mỹ
  visa mỹ

  VISA LIÊN MINH LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG XUẤT NGOẠI

  ĐỊA CHỈ

  Tầng 15, Tòa nhà Vincom Center

  45 Lý Tự Trọng, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

  HOTLINE

  (VN) 0934.441.879