Thật sự khi đến với Visa Liên Minh thì chị cũng không có hy vọng gì nhiều bởi vì từ năm 2010 đến năm 2015 chị đã từng trượt visa Mỹ cả 3 lần, chỉ là còn nước còn tát thôi. Nhưng quá trình hoàn thiện hồ sơ, rèn luyện phỏng vấn của công ty thật sự đã giúp chị tự tin và trả lời câu hỏi lưu loát hơn rất nhiều để mà đạt được visa ngay sau đó. Cảm ơn các em rất nhiều.

Chị Yến HằngĐạt visa du lịch Mỹ sau khi trượt 3 lần

Tôi muốn đưa gia đình sang Mỹ du lịch, thăm thân nhân và cũng để các con có cơ hội làm quen với môi trường bên đây, sau này qua du học thì đỡ bỡ ngỡ. Khi xin visa thì tôi rất là lo lắng vì đây là lần đầu tiên đi Mỹ mà lại đi cả nhà nữa nên chuẩn bị tinh thần trước là cứ xin thử, đi được bao nhiêu người thì hay bấy nhiêu. Kết quả thì thật là ngoài mọi mong đợi, Visa Liên Minh đã giúp cả gia đình tôi có visa du lịch Mỹ ngay lần phỏng vấn đầu tiên.

Anh Đức ChinhĐạt visa du lịch Mỹ cho cả gia đình

Mới kết hôn chưa được bao lâu thì chồng em đi du học Mỹ, vợ chồng son mà xa nhau lâu quá nên em quyết định sẽ sang Mỹ thăm chồng. Lúc đầu em cũng chỉ định đi du lịch thôi nhưng được các anh chị Visa Liên Minh tư vấn và hỗ trợ xin visa diện F2 để được ở lại lâu dài bên chồng mà không bị nhiều ràng buộc, hạn chế như visa du lịch. Giây phút cầm tấm visa để đoàn tụ với chồng trên tay em vẫn không thể tin được vì quá hạnh phúc.

Bạn Ngân KhánhĐạt visa Mỹ để đoàn tụ với chồng